Về chúng tôi

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, các loại mỹ phẩm ra đời. Thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay vô cùng sôi động. Xuất hiện rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau, cả nội địa lẫn nước ngoài.

Mỹ phẩm làm trắng da gặp phải khá nhiều khó khăn, bởi sự xuất hiện của hàng loạt kem trộn trắng da không rõ nguồn gốc, gây hại cho da. Điều này đã làm ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng. Các loại kem trộn làm trắng da thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng chưa hề được kiểm chứng chất lượng, khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng.

Thấu hiểu sự quan ngại đó của khách hàng, OHANA COSMETICS ra đời mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm làm trắng da hàng đầu Hàn Quốc. Với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, OHANA cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên Hàn Quốc, an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Bộ sản phẩm làm trắng da OHANA COSMETICS là dòng sản phẩm chăm sóc da body với công nghệ CẤY KHÓA TRẮNG và công nghệ NANO PHÂN TỬ NƯỚC tiên tiến nhất tới từ Hàn Quốc mang lại hiệu dưỡng TRẮNG trong thời gian ngắn AN TOÀN. Các sản phẩm của Ohana đều được chiết xuất từ các nguyên liệu đến từ thiên nhiên Hàn Quốc. Tinh chất Colagen được thủy phân từ vi tảo biển đáy đại dương, hồng sâm núi tuyết và đặc biệt chứa glutathion cao gấp 5 lần so sản phẩm khác trên thị trường.

Cơ chế làm trắng da của OHANA COSMETICS là làm trắng an toàn từ bên trong. Các tinh thể dưỡng chất sẽ được thẩm thấu từ từ, giúp da khỏe mạnh từ bên trong, tươi sáng bên ngoài.

Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, OHANA COSMETICS muốn gửi đến tận tay khách hàng mỹ phẩm làm trắng da an toàn, thân thiện. Khách hàng sẽ không phải mất công sức, tiền bạc sang tận Hàn Quốc để mua về mà có thể sở hữu mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại chính nơi mình đang sống,

Với phương châm “nâng tầm nhan sắc giúp phụ nữ xinh đẹp và hạnh phúc hơn”, OHANA COSMETICS cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá thành phải chăng nhất, giúp bạn yêu làn da của mình mỗi ngày nhiều hơn.

Sự tin tưởng của các bạn chính là thành công của chúng tôi.

OHANA COSMETICS xin chân thành cảm ơn.