CÔNG NGHỆ SIÊU VI NANO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? 

CÔNG NGHỆ SIÊU VI NANO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? 
-----------------------------------------------------------------------

Công nghệ siêu vi nano là gì? Nó có tác dụng gì và được áp dụng trong thực tiễn như thế nào? Cùng OHANA tìm hiểu xem nhé.

Công nghệ siêu vi nano là gì?


Công nghệ siêu vi nano là công nghệ phân tách chất thành những hạt nano có kích thước nhỏ hơn gấp nhiều lần. Nhờ đó các chất đó dễ dàng đi sâu vào bên trong vật chất khác.

Ứng dụng công nghệ siêu vi nano trong làm đẹp

Công nghệ siêu vi nano sẽ giúp phân tách dưỡng chất trong mỹ phẩm thành các các hạt nano có kích thước bằng khoảng 1/100 đến 1/1000 kích thước lỗ chân lông. Từ đó dưỡng chất có thể đi sâu vào bên trong nuôi dưỡng từng tế bào da. 

Công nghệ siêu vi nano hiện nay chưa được áp dụng nhiều trong làm đẹp nên còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, tác dụng tuyệt vời của nó cũng đang dần được biết đến và được sử dụng nhiều hơn. 

OHANA và công nghệ siêu vi nano

OHANA được bào chế theo công nghệ siêu vi nano, giúp phân tách các chất dinh dưỡng ra kích thước nanomet nhỏ bằng 1/1000 lỗ chân lông. Giúp dưỡng chất thẩm thấu nhanh vào sâu trong da, vào tận tầng trung bộ của da. Đặc biệt, không hề gây bết dính.

OHANA còn chưa 2 thành phần đắt giá nhất trong ngành mỹ phẩm đó là glutathione và collagen.
Nhờ công nghệ siêu vi nano mà 2 thành phần dưỡng chất này có thể đi sâu vào trong từng tế bào da. Làn da được nuôi dưỡng trắng hồng, mịn màng, căng mướt, trẻ trung.

-----------------------------------------------------
Nếu bạn đang gặp các vấn đề về da mà chưa biết phải làm thế nào. Hãy tham gia ngay cộng đồng : http://bit.ly/2EGdn3z . Tại đây, bạn sẽ được tâm sự, chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc về làn da của mình.